Registration Agreement ต้นฉบับป้ายทะเบียนกันน้ำ ต้นฉบับทำเอง
* * *
*   
 
 
*
 
*
หน้าแรก || ช่วยเหลือ || ค้นหา || ปฏิทิน || เข้าสู่ระบบ || สมัครสมาชิก

นี่คือภาพที่ก่อนหน้ามีผู้เข้ามาทดลองออกแบบรถยนต์ด้วยตนเองอยู่ก่อนแล้ว
คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองออกแบบรถยนต์ตัวเอง
หรือคลิ๊กที่ภาพเพื่อดูว่าบุคคลเหล่านี้เค้า Upload รูปภาพมาเป็นอย่างไร


ทดลองออก
แบบรถยนต์
ด้วยตนเอง

   
 
 
 
 

ก็อย่างที่ทุก ๆ ท่านเห็นอยู่ในขณะนี้ มีผู้ที่เข้ามาทำการรบกวนระบบอยู่เป็นประจำ
เพราะถึงแม้จะ Upload รูปภาพที่เป็นรถยนต์ แต่ก็ยังไม่เข้าใจในความตั่งใจในการให้บริการของเวปเรา
และอีกไม่นาน ทางเวปเราจะดำเนินการให้มีการเชื่อมต่อกับกับ facebook ในโอกาศต่อไป
* *
*

+ Jimmodify.com 
|- สมัครสมาชิก 

jimmodify.com ต้นฉบัยของป้ายทะเบียนกันน้ำ
สอบถามเรื่องป้ายทะเบียนกันน้ำเพิ่มเติมได้ที่ 061-397-4755, 089-740-4487 คุณจิม
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
*
* * *
* *
*


Registration Agreement

คุณยอมรับผ่านการใช้งานของฟอรั่มนี้ว่าคุณจะไม่โพสต์เนื้อหาใด ๆ ที่เป็นเท็จทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงไม่ถูกต้องไม่เหมาะสม, หยาบคายแสดงความเกลียดชังคุกคามลามกอนาจารดูหมิ่นเชิงทางเพศข่มขู่รุกรานความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ หรือมิฉะนั้นในการละเมิดใด ๆ ระหว่างประเทศหรือสหรัฐอเมริกากฎหมายของรัฐบาลกลาง นอกจากนี้คุณยังตกลงที่จะไม่โพสต์เนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ใด ๆ จนกว่าคุณจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์หรือคุณไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ ขยะ, น้ำท่วม, โฆษณา, จดหมายลูกโซ่, แผนการปิระมิดและชักชวนจะห้ามยังฟอรั่มนี้

ทราบว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับพนักงานหรือเจ้าของของฟอรั่มนี้เพื่อยืนยันความถูกต้องของการโพสต์ โปรดจำไว้ว่าเราไม่ได้งานตรวจสอบข้อความที่โพสต์และเป็นเช่นจะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาที่บรรจุภายใน เราไม่รับประกันความถูกต้องครบถ้วนหรือประโยชน์ของข้อมูลที่นำเสนอใด ๆ โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นของผู้เขียนและไม่จำเป็นต้องมุมมองของฟอรั่มนี้พนักงานของ บริษัท หรือ บริษัท เจ้าของฟอรั่นี้ ใครก็ตามที่รู้สึกว่าข้อความที่โพสต์เป็นที่รังเกียจคือการส่งเสริมให้แจ้งผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลของฟอรั่มได้ทันที พนักงานและเจ้าของฟอรั่มนี้ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาคัดค้านภายในกรอบเวลาที่เหมาะสมหากพวกเขาทราบว่าการกำจัดเป็นสิ่งที่จำเป็น นี้เป็นกระบวนการคู่มือ แต่โปรดตระหนักว่าพวกเขาอาจจะไม่สามารถที่จะลบหรือแก้ไขข้อความดังกล่าว นโยบายนี้ใช้กับข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกเช่นกัน

คุณยังคงต้องรับผิดชอบต่อเนื้อหาของข้อความที่โพสต์ของคุณ นอกจากนี้คุณยินยอมที่จะชดใช้ค่าเสียหายและระงับเจ้าของอันตรายของฟอรั่นี้ใด ๆ เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องฟอรั่มนี้พนักงานของตนและ บริษัท ย่อย เจ้าของของฟอรั่มนี้ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปิดเผยตัวตนของคุณ (หรือข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่รวบรวมเกี่ยวกับบริการนี​​้) ในกรณีที่มีการร้องเรียนอย่างเป็นทางการหรือดำเนินการทางกฎหมายที่เกิดจากสถานการณ์ใด ๆ ที่เกิดจากการใช้งานของฟอรั่มนี้

คุณมีความสามารถตามที่คุณลงทะเบียนเพื่อเลือกชื่อผู้ใช้ เราแนะนำให้คุณใช้ชื่อที่เหมาะสม ด้วยบัญชีผู้ใช้นี้คุณกำลังจะลงทะเบียนคุณยินยอมที่จะไม่ให้รหัสผ่านของคุณออกไปยังบุคคลอื่นยกเว้นผู้ดูแลระบบการป้องกันและเหตุผลความถูกต้อง คุณยังตกลงที่จะไม่ใช้บัญชีของบุคคลอื่นด้วยเหตุผลใดก็ตาม นอกจากนี้เรายังขอแนะนำให้คุณใช้รหัสผ่านที่ซับซ้อนและไม่ซ้ำกันสำหรับบัญชีของคุณเพื่อป้องกันการโจรกรรมบัญชี

หลังจากที่คุณลงทะเบียนและเข้าสู่เวทีนี้คุณจะสามารถที่จะกรอกรายละเอียดโปรไฟล์ มันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อนำเสนอข้อมูลถูกต้องและชัดเจน ข้อมูลเจ้าของเวทีสนทนาหรือเจ้าหน้าที่กำหนดที่ไม่ถูกต้องหรือหยาบคายในธรรมชาติจะถูกลบออกด้วยหรือไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ลงโทษที่เหมาะสมอาจจะใช้ได้

โปรดทราบว่าแต่ละโพสต์ที่อยู่ IP ของคุณจะถูกบันทึกไว้ในกรณีที่คุณจะต้องได้รับอนุญาตจากฟอรั่มนี้หรือ ISP ของคุณติดต่อ นี้จะเกิดขึ้นในกรณีการละเมิดสำคัญของข้อตกลงนี้

นอกจากนี้ทราบว่าซอฟต์แวร์ที่คุกกี้, แฟ้มข้อความที่มีบิตข้อมูล (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ) ในแคชของเบราเซอร์ นี้ใช้เพียงเพื่อให้คุณเข้า / ออก ซอฟแวร์จะไม่เก็บหรือส่งรูปแบบอื่นใดของข้อมูลไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.056 วินาที กับ 9 คำสั่ง

*
* * *
jimmodify.com ต้นฉบับแห่งป้ายทะเบียนกันน้ำ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 061-397-4755, 089-740-4487 คุณจิมไพ้ตลอด
*
*
jimmodify ต้นฉบับ ป้าย ทะเบียน กันน้ำ 100% เราคือต้นฉบับของป้ายทะเบียนก้นน้ำของจริง ไม่ใช่พวกมั่ว แล้วแอบอ้างแต่อย่างใด ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีและผลงานที่มากกว่า 800,000 คันเป็นประกัน สนใจติดต่อ 061-397-4755, 089-740-4487 คุณจิม